0909 630 869

Dây rút nhựa bản lớn HCM, dây tốt, chịu lực kéo đứt cao

0909 630 869

dây rút nhựa bản lớn nhiều qui cách

Dây rút nhựa bản lớn HCM, dây tốt, chịu lực kéo đứt cao

Những điều cần biết về dây nhựa rút bản lớn

Dây rút nhựa bản lớn là gì và khi nào nên dùng dây nhựa rút bản lớn sẽ là những thắc mắc của những người chưa biết đến sản phẩm này. Kim Hải Seals thông tin đến các bạn qua bài viết dưới đây.

>> Xem Thêm Các Loại Dây Rút Nhựa Tháo Mở Được

Dây rút nhựa bản lớn là gì?

dây thít nhựa bản lớn
dây rút nhựa bản lớn ứng dụng nhiều sản phẩm

Dây rút nhựa còn có các tên gọi khác là lạt nhựa hay dây thít nhựa. Đây là vật liệu không còn xa lạ gì đối với những cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc đối với các hộ gia đình bởi tính tiện ích và thẩm mỹ cao của nó.

Dây rút nhựa là một loại sợi được làm bằng chất liệu nhựa PA Nylon 66. Loại nhựa này có các ưu điểm của nhựa polime đó là: dẻo dai, bền bỉ và chịu lực, chịu nhiệt khá tốt.

Dây rút nhựa bản lớn cũng làm bằng chất liệu nhựa PA Nylon 66. Vì là bản lớn nên sản phẩm này có kích thước lớn hơn bao gồm: dây rút nhựa 8 x 300 và loại 3,5 tấc; 4 tấc; 5 tấc; 6 tấc; 6,5 tấc.

Khi nào nên dùng dây nhựa rút bản lớn

Dây nhựa rút nói chung và dây nhựa rút bản lớn nói riêng được sử rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, đời sống sinh hoạt hàng ngày. Chính những ưu điểm của loại dây này đã khiến nó chiếm được sự tin tưởng của các gia đình và doanh nghiệp.

dây rút nhựa bản lớn nhiều qui cách
dây rút nhựa bản lớn nhiều qui cách

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà các loại dây rút nhựa được sử dụng khác nhau. Vì vậy, đối với câu hỏi khi nào nên dùng dây nhựa rút bản lớn thì bạn có thể chia thành 2 loại để tương ứng và phù hợp với mục đích của công việc như sau:

Đối với dây nhựa rút 8 x 300 hay còn được gọi là dây rút loại 3 tấc là loại dây cỡ lớn thường được dùng để buộc những sợi cáp điện và đồ gỗ công nghiệp.

Đối với các loại dây rút nhựa bản lớn với kích cỡ 3,5 tấc, 4 tấc; 5 tấc; 6,5 tấc sẽ dùng để buộc các vật dụng có chu vi lớn.

 

Địa chỉ phân phối dây nhựa rút bản lớn uy tín, giá rẻ

Kim Hải Seals được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối các loại dây rút nhựa với số lượng lớn với giá cả phải chăng, làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn của doanh nghiệp” Kim Hải Seals không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mà luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang muốn tham khảo, đang thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về các loại dây rút nhựa thì đến ngay Kim Hải Seals hoặc liên hệ qua website: Kimhaiseals.vn để được nhân viên tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết này chắc chắn các bạn đã giải đáp được thắc mắc khi nào nên dùng dây nhựa rút bản lớn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Related Posts:

giá que hàn nhôm lõi thuốc

Tìm hiểu giá que hàn nhôm lõi thuốc là bao nhiêu?

Que hàn nhôm lõi thuốc sở hữu nhiều ưu điểm...

dây chì niêm phong

Bán dây chì niêm phong sỉ, lẻ theo nhu cầu- Giá dây chì niêm phong?

Bán dây chì niêm phong được nhiều chủ hàng tìm...

dây thít nhựa nhiều màu

Dây rút nhựa màu mua ở đâu ? Dây rút nhựa 9 màu, nhiều size

Dây rút nhựa màu mua ở đâu ? là câu...