0909 630 869

Báo giá que thổi than được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

0909 630 869

báo giá que thổi than

Báo giá que thổi than được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Có lẽ cũng có nhiều khách hàng thắc mắc về giá cả của từng loại que thổi than. Để quá trình mua hàng của quý khách được hiệu quả và nhanh chóng hơn, Vật tư Kim Hải xin được gửi quý khách hàng thông tin về báo giá que thổi than mới nhất trên thị trường hiện nay. Đọc bài viết ngay.

1. Que hàn nhôm 4043

1.1. Tổng quát về que hàn nhôm 4043

Que hàn nhôm 4043 là một loại que hàn nhôm được sử dụng để hàn các vật liệu nhôm và những hợp kim nhôm khác nhau. Que hàn nhôm 4043 được làm từ hợp kim nhôm-silic, với hàm lượng silic cao hơn so với que hàn nhôm khác. Điều này giúp tạo ra mối hàn chất lượng cao và giảm thiểu khả năng xuất hiện các khuyết tật trong quá trình hàn.

báo giá que thổi than
Các đặc tính của que hàn nhôm 4043 bao gồm khả năng chống oxi hóa, tạo ra mối hàn chất lượng cao và dễ sử dụng trong quá trình hàn.

Các đặc tính của que hàn nhôm 4043 bao gồm khả năng chống oxi hóa, tạo ra mối hàn chất lượng cao. Ngoài ra nó còn rất dễ sử dụng trong quá trình hàn. Nó thường được sử dụng để hàn các vật liệu nhôm, bao gồm ống và tấm nhôm. Và có thể được sử dụng cho các ứng dụng như hàn đồ gia dụng, bộ phận máy bay, tàu thuyền, ô tô, xe đạp. Hay các bộ phận điện tử và các sản phẩm công nghiệp khác.

Tuy nhiên, để sử dụng que hàn nhôm 4043 một cách hiệu quả, cần phải có kỹ năng và kiến thức về quá trình hàn nhôm. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng que hàn nhôm 4043 được bảo quản đúng cách để tránh tình trạng oxy hóa và giảm hiệu suất hàn.

1.2. Báo giá que thổi than

Giá cả của que hàn nhôm còn tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và nhà cung cấp. Qúy khách hàng khi mua hàng nên tham khảo giá ở nhiều cơ sở cung cấp để nắm bắt được mức giá chung. Tuy nhiên, tầm giá của que hàn nhôm 4043 dao động khoảng từ 150.000VNĐ-200.000VNĐ.

báo giá que thổi than
Giá cả của que hàn nhôm còn tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và nhà cung cấp.

Xem thêm: Các loại que hàn thổi than được ưa chuộng nhất trên thị trường

2. Que hàn nhôm 5356

2.1. Tổng quát về que hàn nhôm 5356

Que hàn nhôm 5356 là một loại que hàn chuyên dụng được sử dụng để hàn các loại hợp kim nhôm-magnesium có nhiều cường độ khác nhau. Nó là một trong những loại que hàn nhôm phổ biến nhất trong ngành công nghiệp. Và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng liên quan đến việc hàn kết các chi tiết, đường ống, tấm nhôm. Hay được ứng dụng trong ngành hàng không, vận tải, sản xuất tàu thủy, các bộ phận điện tử và nhiều ứng dụng khác. Que hàn nhôm 5356 thường được sử dụng kết hợp với khí Argon trong quá trình hàn TIG (hàn bằng điện cực bảo vệ khí Argon).

báo giá que thổi than
Que hàn nhôm 5356 là một loại que hàn chuyên dụng được sử dụng để hàn các loại hợp kim nhôm-magnesium có nhiều cường độ khác nhau.

2.2. Báo giá que thổi than

Giá cả của que hàn nhôm còn tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và nhà cung cấp. Qúy khách hàng khi mua hàng nên tham khảo giá ở nhiều cơ sở cung cấp để nắm bắt được mức giá chung. Tuy nhiên, tầm giá của que hàn nhôm 4043 dao động khoảng từ 175.000VNĐ-200.000VNĐ.

báo giá que thổi than
Giá cả của que hàn nhôm còn tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và nhà cung cấp

Xem thêm: Cách lựa chọn mua que thổi than phù hợp nhất

3. Que hàn nhôm lõi thuốc

3.1. Tổng quát về que hàn nhôm lõi thuốc

Que hàn nhôm lõi thuốc là một loại que hàn nhôm có chứa lõi thuốc bên trong. Lõi thuốc này có thể là các hợp chất hóa học đặc biệt được chứa trong lõi que hàn. Lớp lõi này để giúp tăng khả năng hàn của que hàn. Đồng thời tạo ra một lớp bảo vệ chống oxi hóa để ngăn chặn sự oxy hóa của kim loại nhôm khi hàn.

báo giá que thổi than
Que hàn nhôm lõi thuốc là một loại que hàn nhôm có chứa lõi thuốc bên trong.

Loại que hàn này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như hàn tấm nhôm, ống nhôm, cửa sổ nhôm, các bộ phận máy bay, các bộ phận xe hơi và nhiều ứng dụng khác. Ưu điểm của que hàn nhôm lõi thuốc là giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình hàn. Đồng thời cũng giảm thiểu khả năng tạo ra lỗ hổng hàn và giảm độ dẻo của kim loại hàn khi so sánh với que hàn thông thường.

3.2. Báo giá que thổi than

Giá cả của que hàn nhôm còn tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và nhà cung cấp. Qúy khách hàng khi mua hàng nên tham khảo giá ở nhiều cơ sở cung cấp để nắm bắt được mức giá chung. Tuy nhiên, tầm giá của que hàn nhôm 4043 dao động khoảng từ 6.000VNĐ-16.000VNĐ/ sản phẩm.

báo giá que thổi than
Giá cả của que hàn nhôm lõi thuốc còn tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và nhà cung cấp

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức mới mẻ về báo giá que thổi than. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua que hàn thổi than, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.676.905 – 0909.630.869 để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIÊT BỊ KIM HẢI

Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Mail: kimhai.technic@gmail.com

Website: https://vattukimhai.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/

Related Posts:

kep-chi-niem-phong

Tìm Hiểu Thông Tin Cơ Bản Về Chì Seal Niêm Phong

Các Thông Tin Cơ bản Về Seal Chì Niêm Phong...

kìm bấp nắp niêm phong thùng phuy

Bán kềm kẹp nắp niêm phong thùng 200kg tại Bình Dương

  Thành phố Bình Dương gần đây đã trở thành...

que thổi than carbon

Mua que thổi than 6mm ở đâu HCM- que hàn điện cực than chì mạ đồng

Que thổi than 6mm còn gọi là Que thổi cacbon...